Adam Hughes

Adam Hughes

Adam Hughes ได้รับบาดเจ็บที่สมอง

Adam Hughes refereeing

Adam Hughes ยังจำช่วงเวลาส่วนใหญ่ของวันที่เขาถูกกระทบกระแทกในฐานะนักรักบี้ยูเนี่ยนไม่ได้

สองปีหลังจากออกจากการเล่นกีฬาเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่สมองปัจจุบันเด็กวัย 30 ปีเป็นหนึ่งในหกอดีตผู้เล่นที่เข้าร่วมการดำเนินการทางกฎหมายกับเจ้าหน้าที่ของเกมในข้อหาประมาทเลินเล่อ

สัปดาห์ที่แล้วสตีฟทอมป์สันผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2003 และอดีตผู้เล่นหมายเลขแปดของเวลส์ Alix Popham เป็นหนึ่งในแปดผู้เล่นเก่าที่ประกาศว่าพวกเขาเพิ่งได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการสมองเสื่อมในระยะเริ่มต้นโดยกล่าวว่าการทุบศีรษะซ้ำ ๆ เป็นการตำหนิ

อดีตศูนย์หน้าทีมชาติเวลส์ชุดอายุไม่เกิน 20 ปีฮิวจ์ได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระทบกระแทกหลายครั้งในอาชีพการงานของเขาและคิดว่าเขา

แม้ว่าอดีตผู้เล่น Dragons จะไม่ได้รับการวินิจฉัยเช่นเดียวกับ Thompson และ Popham แต่เขาก็ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่าเขาอยู่ในวิถีทางการแพทย์เดียวกัน

“ ฉันจบอาชีพด้วยอายุ 28 ปีหลังจากการถูกกระทบกระแทกที่ไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันเป็นการเคาะหัวครั้งเดียวมากเกินไป” ฮิวจ์กล่าว

“ฉันพบว่ามันยากขึ้นเรื่อย ๆ ในการฟื้นตัวจากการกระแทกของแต่ละครั้ง

“มันสโนว์บอร์ดจริงๆตอนแรกมันเป็นการถูกกระทบกระแทกที่ใหญ่กว่าที่ฉันรู้สึกตัวโดยสิ้นเชิงซึ่งต้องใช้เวลานานกว่าจะฟื้นตัวจากนั้นในช่วงเวลานั้นแม้แต่คนตัวเล็กก็เริ่มมีผลกระทบเพื่อสุขภาพของฉันฉันจึงต้องนำ มันจะหยุด

“ผมน็อกเอาต์ทั้งหมดประมาณแปดครั้งในอาชีพการงานครั้งที่เลวร้ายที่สุดคือระหว่างเกมปรีซีซั่นในปี 2016 ซึ่งผมต้องใช้เวลา 6 เดือนในการฟื้นตัว

“จากการถูกกระทบกระแทกครั้งอื่น ๆ มีหลายวันที่เกิดขึ้นที่ฉันต้องสูญเสียไปตลอดกาล

“ตัวอย่างเช่นหลังจากที่เราเคาะความทรงจำเพียงหนึ่งเดียวของฉันที่กำลังนั่งอยู่บนขาตั้งมันก็เย็นยะเยือกและฉันสวมเสื้อโค้ทตัวใหญ่ฉันไม่รู้ว่าฉันไปที่นั่นได้อย่างไรหรือความทรงจำใด ๆ ในวันนั้นจนถึงจุดนั้น เป็นโค้ชที่บอกฉันว่าเกิดอะไรขึ้น ”

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://quantumufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *