Cardiff City

Cardiff City

Cardiff City เอาชนะ เพรสตัน นอร์ทเอนด์

Cardiff City ทำประตูได้ในวินาทีแรกของแต่ละครึ่งด้วยลูกโทษของ Kieffer Moore และการจบสกอร์ที่ดีของ Josh Murphy

Dillon Phillips ผู้รักษาประตูบลูเบิร์ดส์บันทึกจุดโทษสองครั้งในหนึ่งนาทีโดยปฏิเสธ Paul Gallagher และ Ched Evans

มาร์ลอนแพ็คเอาชนะทีมที่สามของการรีบาวน์ก่อนที่มาร์คแฮร์ริสตัวสำรองจะคว้าแบ็คพาสที่น่ากลัวเพื่อเอาชนะ

คาร์ดิฟฟ์ยังไม่แพ้ใครในการแข่งขัน 7 นัดภายใต้แม็คคาร์ธีและชัยชนะครั้งที่ห้าติดต่อกันทำให้พวกเขากลับมาอยู่ในสามแต้มของรอบเพลย์ออฟ

สำหรับเปรสตันการพ่ายแพ้ครั้งที่สี่จากการแข่งขันห้านัดทำให้พวกเขาหล่นไปอยู่ที่ 14 ในตาราง

นี่จะเป็นหนึ่งในความสูญเสียที่น่างงงวยสำหรับผู้ชายของอเล็กซ์นีลซึ่งอาจฝืนตัวเองกลับเข้าร่วมการแข่งขันหากไม่ได้เป็นวีรบุรุษของฟิลลิปส์

แต่ต้องขอบคุณการช่วยชีวิตของเขาคาร์ดิฟฟ์จึงเดินหน้าต่อไปภายใต้แม็คคาร์ธีและหลังจากการเริ่มต้นฤดูกาลที่เลวร้ายภายใต้นีลแฮร์ริสผู้บุกเบิกของเขาทีมเวลส์กำลังเพิ่มการโปรโมตที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

นาธานโจนส์ผู้จัดการฝ่ายค้านอธิบายว่าเป็น “ยักษ์” หลังจากที่พวกเขาชนะลูตัน 2-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาคาร์ดิฟฟ์ได้ใช้ประโยชน์จากร่างกายอันโอ่อ่าของพวกเขาอีกครั้งในโอกาสนี้
ประตูเปิดของพวกเขามาจากการโยนบอลไกล Will Vaulks เหวี่ยงบอลเข้าไปในกล่องเพรสตันซึ่งฌอนมอร์ริสันถูกจอร์แดนสตอรี่ทำฟาวล์ ผู้ตัดสิน Jeremy Simpson ได้รับการลงโทษครั้งแรกจากการลงโทษสามครั้งแรกของบ่ายซึ่งมัวร์พุ่งเข้ามุมบนอย่างหนักแน่น

ลูกเซ็ตเป็นแหล่งโอกาสที่เชื่อถือได้สำหรับฝั่งเจ้าบ้านซึ่งใกล้จะขึ้นนำเป็นสองเท่าเมื่อมอร์ริสันโหม่งจากลูกฟรีคิกของแฮร์รี่วิลสันได้รับการช่วยชีวิตโดย Daniel Iversen

เพรสตันชอบเส้นทางบินด้วยเช่นกันโดยเชดอีแวนส์เห็นส่วนหัวของฟิลลิปส์

อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากความพยายามทั้งสามในช่วงเปิดตัวของหนึ่งชั่วโมงทั้งสองฝ่ายไม่ได้สร้างโอกาสที่จะจดแต้มในครึ่งแรกของการโหม่งเลือดเต็มและการฝึกปรือมากกว่าการผ่านบอล

มีคุณภาพมากกว่าในนาทีแรกของครึ่งหลังมากกว่าช่วงแรกทั้งหมดเนื่องจากคาร์ดิฟฟ์บินออกจากบล็อกอีกครั้ง

วิลสันเป็นผู้สร้างโดยเลี้ยงบอลเข้าสู่ครึ่งเพรสตันและส่งต่อให้เมอร์ฟีซึ่งย้ายบอลไปที่เท้าซ้ายแล้วยิงเข้ามุมล่างสุด

หลังจากที่ไม่มีอะไรจะเสนอต่อไปจนกว่าจะถึงจุดนั้นผู้มาเยือนตื่นขึ้นมาหลังจากล้มลง 2-0 ตามหลัง

ส่วนหัวของอลันบราวน์บังคับให้ฟิลลิปส์ต้องเซฟและหลังจากวิลสันนำแอนโธนีกอร์ดอนลงแทนเพรสตันผู้รักษาประตูคาร์ดิฟฟ์ก็คว้าช่วงเวลาของเขาในไฟแก็ซ
ฟิลลิปส์พุ่งไปทางขวาเพื่อช่วยชีวิตจากกัลลาเกอร์ซึ่งตามมายิง แต่ถูกเอเดนฟลินท์ปัดบอล – เพียงเพื่อให้ผู้ตัดสินซิมป์สันชี้ไปที่จุดนั้นอีกครั้งและจองกองหลังคาร์ดิฟฟ์

คราวนี้เชดอีแวนส์ก้าวขึ้นและยิงไปทางขวา แต่ฟิลลิปส์ก็เท่ากับมันอีกครั้งและคำรามด้วยความดีใจหลังจากสองครั้งที่ทำให้เพรสตันอยู่ในอ่าว

นั่นค่อนข้างรับลมจากใบเรือของผู้มาเยือนและห้านาทีต่อมาพวกเขาก็ทำประตูได้สามประตู

การผสมผสานระหว่าง Liam Lindsay ตรงกลางและ Iversen ทำให้ Sheyi Ojo ข้ามไป Moore และแม้ว่า Iversen จะสามารถรักษาส่วนหัวของเขาได้ แต่ Pack ก็พร้อมที่จะทำประตูด้วยการรีบาวด์

ลินด์เซย์มีส่วนในมือที่สี่ของคาร์ดิฟฟ์เช่นกันในขณะที่แฮร์ริสแบ็คพาสของเขาถูกหยิบออกไปซึ่งอยู่ในสนามเพียงไม่กี่วินาทีในช่วงเวลาที่เขาทำประตูเข้าไปในตาข่ายว่างเปล่าเพื่อปัดชัยชนะครั้งที่ห้าให้กับแม็คคาร์ธี .

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://quantumufabet.com/

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *